Óþokkaskapur 2006
Af óþokkaskap og illsku til kenn
aldrei er ég því hress.
Ég hefði drepið marga menn,
maður ef væri til þess.
aldrei er ég því hress.
Ég hefði drepið marga menn,
maður ef væri til þess.