ónefnt
Allir dagar eru eins
hér er lífið ekki til neins
ég reyni að fela tárin
en tilbreytingarleysið stráir salti í sárin

ég verð að komast héðan
ég hleyp í burtu á meðan
fangavörðurinn lýtur frá
og langþráð frelsi skellur á  
sigrún
1989 - ...


Ljóð eftir sigrúnu

ballad
ónefnt
Bowhemia