Rökkur Angaraks
Murgóar frá landamæri til landamæris, þeir koma fyrir hönd Kal-Toraks,
Afhverju? Dugir blóð Thullanna ekki lengur?
Dauðinn fylgir þeim. En heimska þeirra tryggir andstæðingum þeirra sigur, nú sem endranær.
Grolim, Grolim, Grolim.
Fórna eigin hershöfðingjum á altari græðginnar.
 
Andri Spámaður
1982 - ...


Ljóð eftir Andra

Rökkur Angaraks
Könnun