Hefndin 2006
Ég hefndina réttlæti hömlulaus,
þó hún geri slæmt illu verra.
Tel þó verst lengi að hengja haus
og hopa fyrir stríðsglæpaherra.
þó hún geri slæmt illu verra.
Tel þó verst lengi að hengja haus
og hopa fyrir stríðsglæpaherra.