Þórður og Ljóska
Er frúin sýndi Þórði þrjósku,
þá barst hann af settri leið.
Hann leitaði sér uppi Ljósku
og ljómandi fékk þar reið.
þá barst hann af settri leið.
Hann leitaði sér uppi Ljósku
og ljómandi fékk þar reið.
Þórður keypti hryssuna Ljósku af mínum gamla Flateyjartofni sumarið 2006.