til Guðna
tíu mínútur án þín
eru eins og 12 mínútur
12mínútur án þín
eru eins og heil eilífð

..komdu aftur  
not here
1337 - ...
gott grill til hans guðna vinar míns ;)


Ljóð eftir not here

til Guðna