Skoðanir
Skoðunum vilja ýmsir aðra svifta,
oft þó kveði fast við ramman reip.
Fljótur er vitur furðu oft að skipta,
en flónið situr fast við sinn keip.
oft þó kveði fast við ramman reip.
Fljótur er vitur furðu oft að skipta,
en flónið situr fast við sinn keip.
Anno 28.8.2006