Haustferð Blæs 27/8/06
Reiðskór þeirra urðu rennandi í dag,
en reiðmenn komu glaðir úr ferðalagi.
Þó veðurguðirnir væru þeim ekki hag
og vegaslóðarnir frekar af slæmu tagi.
en reiðmenn komu glaðir úr ferðalagi.
Þó veðurguðirnir væru þeim ekki hag
og vegaslóðarnir frekar af slæmu tagi.