Frygð!!!
Fór á stjá að fanga kall
frygðar heyrðust sköllin.
Nýstárlegt var fyrsta fall
og fylltist mærðarhöllin.
frygðar heyrðust sköllin.
Nýstárlegt var fyrsta fall
og fylltist mærðarhöllin.
Anno 29.8.2006