Ég
Ég finn hvernig þú horfir á mig.
Ég finn hvernig þú snertir mig.
Ég finn hvernig þú elskar mig.
Ég finn hvernig ég elska þig.
Ég finn hvernig þú snertir mig.
Ég finn hvernig þú elskar mig.
Ég finn hvernig ég elska þig.