Ringulreið
Ringulreið ríkir í blæðandi huga.
Ringulreið hrærir í leitandi sál.
Ringulreið hindrar fálmandi hendur
Ringulreið heftir flæðandi mál.

Líf mitt er ringulreið
Ein ringulreið síðan
Þú komst og kipptir stoðunum undan
Mér.
 
efremia elendia
1989 - ...


Ljóð eftir efremiu

Ringulreið