Þorsti
Það verður nú seint haft vit fyrir sumum:
Sagði ég glaðbeyttur og teygði mig í bjór.
En þetta tekur sko þorstann frá hrumum,
þú skilur það Helgi minn er verðurðu stór.
Sagði ég glaðbeyttur og teygði mig í bjór.
En þetta tekur sko þorstann frá hrumum,
þú skilur það Helgi minn er verðurðu stór.
8.9. 2006 Helga mínum leist illa á að ég drykki bjór nýkominn úr hjartaþræðingu og maldaði í móinn.