Seinir til ásta
Seinir eru synir mínir til ásta,
en sækja aðeins í það skásta.
Meyju fagra í mjaðmabuxum
mikið er Bjarni að hugsa um.
en sækja aðeins í það skásta.
Meyju fagra í mjaðmabuxum
mikið er Bjarni að hugsa um.
Anno 13.9.2006