nafnorð
Lár,hærri,hæstur.
Alltaf er hann stærstur.
hann,hún,það.
Viltu fara í bað?

Sætur,sætari,sætastur.
er strákurinn minn.
Lýstu mér og þér.
Nemdu mig og þig.
Segðu frá mér.  
Alínu
1993 - ...


Ljóð eftir Alínu

nafnorð
Vinátta
Ballett
Ást