Pétur getur betur
Ég er Pétur
Pétur sem getur betur
Pétur sem allt getur
Já Pétur getur betur.

Pétur í vetur
Pétur sem ekkert getur
Pétur sem lagðist niður
þennan góða vetur.  
Pétur
1987 - ...


Ljóð eftir Pétur

Klósett
Pétur getur betur
Pælingar