næturfiðrildin
dreptu mig í kvöld
og höldum uppá brjálaða
líkvöku svo ég skynji
að ég sé á lífi
hverfum svo sem draugar
út í kalda haustnóttina
dönsum fram í dreggjar dags
og hverfum í dreyra morgunnsólar
í hýði liggjum sem púpur
og bíðum fæðingar
fiðrildanna


 
hváir
1969 - ...


Ljóð eftir hváir

Menningarvitinn
Girðingarandleysinútímans
Óljóð
orðaómegð
Með Gísla á teini
hug mynd
andleysi
orðvar
Spekúlering
Íslensk stríðsyfirlýsing
Helför
Sérkjarareikningurinn
Lísa í tölvulandi
Karlmennska in memorium
Tóm ást
Heilræðakorn
Ferskeytla
Popplag
Las ljóðabók og hváði
Gróa á leiti
Helvítis kaffi
Sivjarspell
Pokahorn
Hvítlygin
lugt og snæri
baknag
Með fulla vasa
Sólarniðslag
Decode this!
Fórnarlamb samræðis
Uppgötvun gáfunnar
Sjálfsmorð hafmeyjunnar
fiskisagan
Maðurinn með gula hattinn
imponeraður
Niðurgekk
Galvaniserað hjarta
spegilmynd
arfi hugans
Súrt
Sólstafir
Síðustu orð Sesars
Síðasta orð Sesars 2
ilmur og bros
úrvinda
Ragnarök kemur
Tilfinninga vetur
hæbæ
Kindarlegt
Samkennd
Brástjörnur
Forystan
Allur
íslenzka 101.
Gónvarp
Möskuð
bermi
Með Gísla (Marineraðan) á Teini Part tveir
Holy shit!
Síðasti bærinn í dalnum
Bros eru smitandi
Döbbliners
Gjörningur
hugsanaandvana
ást er...
næturfiðrildin
díses
sveimhugi
mögl
bakkusarbæn
adam og eva
andkafa af ást
Rauðhetta á úlfinum
veðurfréttir og auglýsingar
Staðfestar heimildir um upphaf menningar
kaldur rómur
kosningahóran
Kúkum á kerfið
ferðalag
Að deyja úr ást
Kurt Cobain
Stysta ljóð í heimi
sjálfblinda
samlestur
konan sem bjó í risinu
kjósandinn
atkvæðis þý
dimma
skuggi
eldast
Jesjúss og lærisneiðarnar
bókþurftalingur
með sól í hjarta
annað tækifæri
ferðalagið ég
brosað í gegnum tárin
svarta skotta
eins manns dauði , bankanna brauð
sólskinsdagur uppá heiði
Hrókus pókus
hver ber að baki?
hjartans einlægni
hversvegna afhverju ég
að ganga upp guðsteppið
dregin á tálar
ég marinera ljóð
Trölli og Trína
til helvítis með núið
í blómagarði guðs
atómleiki
stúlkan að vestan
fréttatilkynningin
hamingja
afbakaður þríhyrningur
krónan
wtf?
Athyglisbrestur í ljóði
kommunískt ljóð
kók í kreppunni
Snjór
Bálreiði japaninn
Einar, tvennar, þrennar, Ben
edison
svartfuglar
Kaldhæðni (ör)laganna
vegnir kostir
íslensk þjóð séð aftanfrá
Við erum lík
Fundið frelsi
Orðmögur
villuljós
pus
hitnar í kolunum
nostalgískt endurvarp
er lengir dag
fiskað í gruggugu vatni
andljóma
Handan hornsins
Hugarflug
bókin
Mótmælaskilti með stafsetningarvillu
óhamingja
ilmur
Þunglyndi
Völuspá
Meðal tals eintal
Á vonarvöl
ástarljóð úr öðru sólkerfi fyrir Star Trek nördann
bylína 2007
lýðskrumuðumst
Hollur granni
ómur nagladekkja fyrir komandi sumri
hvítir veggir
amma sagði
fokkings enn eitt ljóðið
að standa á sama
saumaklúbburinn
Hugleitt í hægðum á Prikinu
skipulagt kaos
ný hylltur
Jóhanna af Örk
Gott ljóð
Upprisa skúffuljóðsins
Af óendanlegri fegurð sólarlags er það að segja
Cesaria Evora
Hugarfar
snjáldurfríð
andljóma
friðarsúla
sem þjófur á nóttu
að vera, eða ekki vera...
ást fyrir þig og mig
Rigningardagur
Við og við