Þú
Ég veit að þú ert hérna,
og nafnið þitt er Erna.
Af hverju ertu í felum?
Hjá öllum þessum selum.

Þú ert svo fyndin,
Eins og litla kindin.
En þú ert svo feimin,
Og líka doldið gleymin.

En nú verður þú að koma,
Þetta þýðir ekkert svona.
Ég er orðin doldið leið
Og allveg að verða reið.
 
Svava
1994 - ...
Þetta er um einvhverja manneskju.


Ljóð eftir Svövu

Þú