Kúkalabbi
Kúkur+Labbi=Kúkalabbi

eg kúka í dollu,
meðan eg labba niður Laugarveg
ég er kúkalabbi

Folk hlær folk gubbar
folk kúast folk grætur
börnin hveljast börnin sæl
bara a að horfa a mig

mer liður illa, er með niðurgang
grænn brunn og rauður kukur
lika sma blar.  
Daði
1979 - ...
Horny


Ljóð eftir Daði

Kúkalabbi