Prangarinn
Þegar lygin leikur dans
í lygakjafti prangarans,
standast fáir færni hans
í fortölum og elegans.
í lygakjafti prangarans,
standast fáir færni hans
í fortölum og elegans.
GEJ um útsmoginn sölumann