Að horfa
Að horfa á þig fara
þá fyllist ég þrá,
þrá um að fá þig aftur að sjá.
Augun þín blíðu og brosið svo flott,
ég vildi að þú yrðir
hjá mér þessa nótt.  
Frú Önnur
1980 - ...


Ljóð eftir Frú Aðra

Að horfa