Jesus mig gimsteinum skreytir
Allar mínar slóðir verða lagnar
er þín ég leita
og kærleikur yðar mér konunglega fagnar.
Kristur Jesus líf mitt mun skreyta
með tilgang og trausti ég ætið mun breyta.  
Þjónn Guðs
1988 - ...


Ljóð eftir Þjón Guðs

Burito lífssins
Jesus mig gimsteinum skreytir
The cause