Stuð á minni
Texti hennar, er la! la!
En lagasmiður er hún slyngur.
Stuð á minni ah, ha! ha!
Á háum tónum galvösk syngur.
En lagasmiður er hún slyngur.
Stuð á minni ah, ha! ha!
Á háum tónum galvösk syngur.
Anno 2006