Aumt utangátta 2006
Um óvíst skaltu ekki þrátta,
enda er miklu betra að þegja.
En aumt er að vera utangátta
og ekkert að hafa til að segja.
enda er miklu betra að þegja.
En aumt er að vera utangátta
og ekkert að hafa til að segja.