Sjálfsvíg
Hjá auðkýfingnum upp úr sauð:
,,Öll mín gleði er horfin braut.
Betra er að hafa yndi en auð\",
emjaði karlinn og sig skaut.
,,Öll mín gleði er horfin braut.
Betra er að hafa yndi en auð\",
emjaði karlinn og sig skaut.
Anno 2006