Lífið
Lífið er aðeins bið eftir dauðanum,
ef lífið er skemmtilegt
þá líður það hjá á örskotsstundu.
En ef lífið er leiðinlegt
og tíðindalítið
þá muntu lifa vel og lengi.  
Draumur
1987 - ...


Ljóð eftir Draum

Lífið