Bitbein.
Sárt er mitt hjarta,
því áhyggjur stöðugt í mig narta.
en á meðan meinið er lítið og aumt eins og varta,
hvað ætti ég þá svosem að vera kvarta.
því áhyggjur stöðugt í mig narta.
en á meðan meinið er lítið og aumt eins og varta,
hvað ætti ég þá svosem að vera kvarta.