Greiðasemi 2006
Ætíð reyndist mér vera best að biðja,
bónar þá alla er mest höfðu að gera.
En bændur sem bárust lítt við að iðja,
betra fannst mér oft að láta þá vera.
bónar þá alla er mest höfðu að gera.
En bændur sem bárust lítt við að iðja,
betra fannst mér oft að láta þá vera.