Dauðinn
Endir allra manna er dauðinn
leiðir margra skilur hann
niður votar kinnar streima
minningar um dáinn mann
 
Sveinn Hjöll
1984 - ...
allur réttur áskilinn höfundi


Ljóð eftir Svein Hjöll

Dauðinn