Heiðbrá 2006
Heiðbrá er okkar vinkona væn
víst kemur hún oft til messu.
Sérhverja athöfn hún byrjar á bæn
svo bæjarlífið fari ekki í kessu.
víst kemur hún oft til messu.
Sérhverja athöfn hún byrjar á bæn
svo bæjarlífið fari ekki í kessu.