Vinur minn
þegar kettir eru brúnir
þegar hundar sýna í sér tennurnar
þá verð ég hræddur

þegar ég fer út að ganga hitti ég hunda
þegar ég fer að versla hitti ég hunda
þegar ég fer í labbitúr hitti ég hunda
ooooo.........................

þegar ég sest bara í sófann minn kemur kötturinn og malar við eyrað mitt.

Þegar mér líður vel.  
Steevee
1957 - ...


Ljóð eftir Steevee

Vinur minn
Fast