Glóra
Glóra er rauð, sívöl og sælleg hryssa.
Sleipur náði ég henni í mitt vildarstóð.
Það er mín trú og það er stundar vissa,
að þjóðarstáss verði og til reiðar góð.
Sleipur náði ég henni í mitt vildarstóð.
Það er mín trú og það er stundar vissa,
að þjóðarstáss verði og til reiðar góð.