Kjarnorka
Kjarnorka er svört frá Kjarnholtabúi.
Kynbótahryssa, sem prýðir vora sveit.
Þeir eru með fádæmum tel ég og trúi
taktarnir fjölhæfu er veður hún reit.
Kynbótahryssa, sem prýðir vora sveit.
Þeir eru með fádæmum tel ég og trúi
taktarnir fjölhæfu er veður hún reit.