Óðfluga
Óðfluga ruddist í ræktunina harða.
Rauðbrún á litin með dálítið stress.
Sem folald hljóp yfir grindur og garða
glettnisleg á svipinn og vinkaði bless.
Rauðbrún á litin með dálítið stress.
Sem folald hljóp yfir grindur og garða
glettnisleg á svipinn og vinkaði bless.