Skuld
Með hryssunni Skuld hófum við ræktunina aftur!
Um “Hrekkjaskjónu” okkar nágranninn blaðrar!!
Því hún er svo stórbrotin að stoppar varla kjaftur
og staða mála sú að lítið er að segja um aðrar!!!
Um “Hrekkjaskjónu” okkar nágranninn blaðrar!!
Því hún er svo stórbrotin að stoppar varla kjaftur
og staða mála sú að lítið er að segja um aðrar!!!