Múðalingur
Réttir fingur fram að mér,
feikna slyngur Hreiðar er.
Múðalingur mömmu hér,
mjög við glingur unir sér.
feikna slyngur Hreiðar er.
Múðalingur mömmu hér,
mjög við glingur unir sér.
Kveðið við afadreng minn er hann kom í heimsókn á fyrsta ári 2007