Árituð bók
Gleðileg jólin Marta mín
megi almættið blíðast gæta þín
og veita þér gæfu og gengi
með glaðværð sem endist lengi.
megi almættið blíðast gæta þín
og veita þér gæfu og gengi
með glaðværð sem endist lengi.
Anno 2006