Gleymdu þér
,,Gleymdu þér yfir glás af ljóðum\",
sem geysast að í bylgjuflóðum.
Þau fara á vefinn og fjölgar óðum
og finna má á þessum slóðum.
sem geysast að í bylgjuflóðum.
Þau fara á vefinn og fjölgar óðum
og finna má á þessum slóðum.
Annó 2007