Stelpa sem brosir.
Stelpan sem brosir
innst inni hún grætur
og í skóla hún lýgur
um sínar innri tilfinningar.

Ein hún gengur
snjór á götum
kemst ei lengra
vegna sársauka

sársaukinn varð að
hennar dauða.  
Karen
1992 - ...


Ljóð eftir Karen

Stelpa sem brosir.