Margt sem hrjáir
Það er margt sem hrjáir mannanna börn,
manndómur horfinn og eymsli í görn.
Við erum lánsöm sem að lítum vel út
og lifum í gleði en ei barlómi og sút.
manndómur horfinn og eymsli í görn.
Við erum lánsöm sem að lítum vel út
og lifum í gleði en ei barlómi og sút.
Vinkona mín sendi mér 2007, kveðju með yfirskriftinni Jolskinkan með mynd af manni með hræðilega vansköpuð kynfæri. Ég svaraði henni á þennan hátt.