Skugginn afhjúpar mig
Skugginn minn elti mig uppi
hann spurði mig hvað í andskotanum ég væri að gera
ég sagðist ekki vita það.  
Steinunn Eyja
1900 - ...


Ljóð eftir Steinunni Eyju

Skugginn afhjúpar mig