Jónsmessunótt
klukkan er 12.00

ég ligg nakin í dögginni
umlukin ilmandi grasi
sem stingst upp í rassinn á mér

klukkan er 12.01

ég er að frelsast og
þroskast hérna í dögginni
samt er mér ískalt

klukkan er 12.02

ég heyri ekkert hljóð
ekki einu sinni fugl kvaka
enda er dögg í eyrunum á mér

klukkan er 12.03

ég heyri samt eitthvað þrusk
mjög óljóst en ég verð víst að
rísa upp núna því það er einhver að koma.  
Þula
1984 - ...
Hluti af verkefni...svokölluðum póstljóðum !


Ljóð eftir Þulu

Dagur.
Týnd ljóð
Jónsmessunótt
Barnið