Tíminn
Fortíðin er eins og visnandi lauf
einhverntímann fellur það
til jarðar og gleymist

Framtíðin er eins og tréð sjálft
enginn veit hversu vel,
það blómgast næsta vor  
Þórður Sigurðarson
1990 - ...


Ljóð eftir Þórð Sigurðarson

Tíminn