Ský óttans
Þrumuskýið á hæðinni
nálgast hratt
allt fer í hægagang
í kringum mig
nema þetta blessaða ský
sem eltir mig stanslaust
og nær mér
sama hversu vel ég fel mig.  
vot augu
1981 - ...


Ljóð eftir vot augu

Ský óttans