Á Reykjalundi 2007
Þið sáuð vel um þarfirnar mínar
því nú með söknuði hverf ykkur frá.
Verið þið sælar sæturnar fínar,
sannarlega gott að vera ykkur hjá.
því nú með söknuði hverf ykkur frá.
Verið þið sælar sæturnar fínar,
sannarlega gott að vera ykkur hjá.
16. febrúar