Ís og undirferli 29. 01. 07
Íslands forni fjandi
fyllir nú Dýrafjörð.
Frjálslyndir stefna að strandi
og storma í kosningargjörð.
fyllir nú Dýrafjörð.
Frjálslyndir stefna að strandi
og storma í kosningargjörð.