Titill
ég skelf af ótta við hið óþekkta
leiðist hið hversdagslega
gefst upp á öllum hindrunum
en drolla í einfaldleikanum.

ég vaki of lengi,
ég sef of stutt,
ég er hamingjusöm
en samt full af gremju

eins og veröldin sem hringsnýst
er ég tímasprengja.  
SigríðurR
1988 - ...


Ljóð eftir SigríðiR

The past is catching up
Titill