Stubbarnir
Stíga úr tröppum á stóran hest,
og stoltir reyna klárinn að sefa.
Stubbarnir litlu stæra sig mest,
sem standa ekki fram úr hnefa.
og stoltir reyna klárinn að sefa.
Stubbarnir litlu stæra sig mest,
sem standa ekki fram úr hnefa.