Sá er ekki beysinn
Sá er ekki beysinn sem ekkert umtal fær.
En varla getur slíkur, verið bófi fram í tær
og víst er hann ei fáviti eða stjarna skær.
En varla getur slíkur, verið bófi fram í tær
og víst er hann ei fáviti eða stjarna skær.
Anno 2007