Afbrýðisemi
Afbrýðisemi er ógurlegt stand,
öllum samböndum hleypir í brand.
Styrkur þess er stækur sem hland,
styrjaldir rústa margt hjónaband.
öllum samböndum hleypir í brand.
Styrkur þess er stækur sem hland,
styrjaldir rústa margt hjónaband.