Klámhundar 2007
Að hóteli klámhundar leita til landans
en leit sú ei árangur bar.
Þeim var óðar sagt að fara til fjandans
og finna sér aðstöðu þar.
en leit sú ei árangur bar.
Þeim var óðar sagt að fara til fjandans
og finna sér aðstöðu þar.
Í fréttunum 22. febrúar